บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซอย ปรีดีพนมยงค์ สุขุมวิท 71 เป็นบ้านเดี่ยวที่เพิ่งสร้างเสร็จ อยู่ต้นๆ ซอย ใกล้ สถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง

ซอย ปรีดีพนมยงค์

เดินทางเข้า – ออก ง่าย  ตัวบ้านทั้งหมดเป็นการดีไซส์ และ ออกแบบ สร้างขึ้นมาใหม่ พร้อม เฟอร์นิเจอร์ คุณภาพดี และ เครื่องใช้ไฟฟ้า หลายรายการ มีสวนหย่อม โดยรอบ บริเวณบ้าน สามารถเดินวนรอบๆบ้านได้เลย

พื้นที่ทั้งหมด ของบ้านเดี่ยว ซอย ปรีดีพนมยงค์ สุขุมวิท 71 พื้นที่ 121 ตารางวา 480 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีห้องแม่บ้าน ห้องน้ำในตัว อีก 1 ห้อง  มีสระว่ายน้ำ ประตูไฟฟ้า ของ Roger  ห้องขยะหน้ารั้ว

ราคา 45 ล้านบาท

บ้านสร้างโดย บริษัท Seacon Home , ประตูไฟฟ้า ของ Roger , ห้องขยะหน้ารั้ว , มีที่จอดรถได้ 4+2 คัน 

ซอยปรีดีพนมยงค์

หน้าบ้านกว้าง ร่มรื่น

ซอยปรีดีพนมยงค์

เปิดประตูใหญ่ เข้ามาภายในบ้าน ตกแต่ง ได้สวยงามมากๆ แบ่งโซน จัดเป็นสัดส่วน ได้อย่างลงตัว

ห้องนั่งเล่น จะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือ By ล้านนา Pool 

ภายในส่วนของห้องนั่งเล่น มี Sofa 3 ที่นั่ง , Armchair , Coffee Table , Air Carrier และ ผ้าม่าน

บริเวณด้านข้าง จัดเป็นสวนหย่อม ที่เชื่อมไปถึง สระว่ายน้ำ และ วนรอบ ตัวบ้าน

ซอยปรีดีพนมยงค์

ส่วนของห้องทานข้าว มีโต๊ะทานข้าว มาพร้อมกับ เก้าอี้ 8 ตัว Air Carrier และ ผ้าม่าน

ซอยปรีดีพนมยงค์

Pantry ตู้ครัว บนล่าง Top counter แกรนิต , เครื่องดูดควัน , Sink – Franke  , เตาไฟฟ้า 4 หัว , เตาอบ – Tecno  , ตู้เย็น 14.4 Q  2 ประตู Hitachi

ที่บ้านหลังนี้ จะมีอยู่ 2 ครัว ถ้าหากเราเปิด ประตู ออกไปด้านนอก จะมีครัวไทย ที่อยู่หลังบ้านอีก 1 ครัว

ครัวไทย ที่อยู่หลังบ้าน ซึ่งประกอบไปด้วย อุปกรณ์คุณภาพ พร้อมใช้งาน เช่น ตู้ครัว ล่าง Top counter หินแกรนิต , Sink – Franke , เตาแก๊ส 2 หัว Franke

ถัดจากโซน ห้องนั่งเล่น และ โซนทานข้าว เราจะพาเดินตรงไปอีกฝั่งของบ้าน ไปดูกันว่ามีห้องอะไรบ้าง

ซอยปรีดีพนมยงค์

เดินตรงมา ด้านขวามือ จะเป็นห้องซัก ล้าง ที่ได้จัดเตรียมพื้นที่ และ อุปกรณ์ ต่างๆ ไว้อย่างเพียบพร้อม เช่น ชุดตู้บน ล่าง , Top Counter หินแกรนิต , Sink – Franke , เครื่องซักผ้า 9 kg , เครื่องอบผ้า 8 kg – Electrolux ถัดเข้าไปจะเป็นประตูที่สามารถเปิดไป หลังบ้านได้ด้วย

ซอยปรีดีพนมยงค์

พอเปิดประตูออกมายังหลังบ้าน จะมีพื้นที่โล่งๆ สำหรับ ตากผ้า หรือ เอาไว้ใช้ในงานต่างๆ ตามต้องการ และยังมีห้องแม่บ้าน อีกหนึ่งห้อง อยุ่ที่หลังบ้าน

ซอยปรีดีพนมยงค์

ห้องแม่บ้าน พร้อม ห้องน้ำในตัว อยู่บริเวณหลังบ้าน ข้างๆ เป็นสวนหย่อม

สวนหย่อมที่อยู่ด้านข้าง ติดห้องแม่บ้าน มองตรงไปคือ ส่วนของหน้าบ้าน

ภายในบ้านอีกฝั่ง ที่อยู่ตรงข้ามกับ ห้องนั่งเล่น จะมี ห้องนอน ชั้นล่างอยู่ 1 ห้อง

ภายในห้อง กว้างขวาง มี Air Carrier , ผ้าม่าน และ ห้องน้ำภายในห้องนอน ภายในห้องน้ำ ตกแต่งไว้อย่างหรูหรา สวยงาม มี อ่างล่างหน้า , Shower room , Sanitary – Cotto , Water Heater- Mazuma

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

ขึ้นมาที่ ชั้น 2 ก็จะมีห้องนั่งเล่น อยู่ด้านนอก ประกอบไปด้วย Sofa 3 ที่นั่ง – 1 set ,  Air Carrier , ผ้าม่าน  ก่อนขึ้นมาชั้นที่ 2 ใต้บันได ยังมีห้องเก็บของ อีก 1 ห้อง

ถัดมาจะเป็นห้อง Master Bedroom มี Sofa 3 ที่นั่ง – 1 set , ระเบียง Air Carrier , ผ้าม่าน  ระเบียง จากห้อง Master Bedroom สามารถ เดินทะลุ ไปยัง ห้องนั่งเล่นได้ด้วย  สระว่ายน้ำ มองมุมสูง จาก ระเบียงห้อง Master Bedroom  

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

ส่วนของห้อง Master Bedroom ยังมี Walk in Closet ให้ด้วย  Walk in Closet ในห้อง Master Bedroom พร้อม ห้องน้ำในห้องนอน  ห้องน้ำ Master Bedroom ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ประกอบไปด้วย Bathtub – Cotto , Shower room , อ่างล้างหน้า His – Her , Sanitary – Cotto , Water Heater- Mazuma

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

ห้องนอนที่ 2 มี ตู้เสื้อผ้า , Air Carrier , ผ้าม่าน และ ห้องน้ำในห้องนอน  ภายในห้องน้ำห้องนอนที่ 2 ประกอบไปด้วย อ่างล่างหน้า , Shower room , Bathtub – American Standard ,  Sanitary – Cotto , Water Heater- Mazuma

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

ซอยปรีดีพนมยงค์

หากสนใจบ้านเดี่ยว ซอย ปรีดีพนมยงค์ สุขุมวิท 71 สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือ นัดดูบ้านล่วงหน้าได้ที่  081 – 909 – 8837 


Quattro

Thonglor4 Sukhumvit 55 Pool View

map