The Line Jatujak Garden View 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 62 ตรม. ห้องสวย โครงการใกล้ BTS สถานีหมอชิต และ MRT จตุจักร 

Jatujak Garden View

ภายในห้องมองเห็นวิว สวนจตุจักร โปร่ง โล่ง เต็มตา 

ภายในห้อง

Jatujak Garden

2 ห้องนอน แบบหน้ากว้าง Type 2D ห้องนี้จะได้หน้ากว้างวิวสวนแบบเต็ม ๆ ห้องนั่งเล่นกว้าง รับวิวสวน ห้องนอนแยกซ้ายขวาเป็นสัดส่วน ได้รับวิวสวนเต็ม ๆ ทั้ง 2 ห้องนอนเช่นกัน ระเบียงหันทิศเหนือ ตะวันตก รับลม และได้แสง ห้องจะสว่าง ไม่อับชื้น ตากผ้าแห้งสบายๆ

Jatujak Garden

ห้องนั่งเล่นกว้าง ฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร เชื่อมต่อสู่ระเบียงโดยประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เอื้อให้เห็นวิวสวนเต็มตา ชุดครัวของ Starmark หน้าบาน High Preasure Laminate มีให้ทั้งตู้ชุดบน และชุดด้านล่าง มีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และซิงค์ล้างจานของ MEX, Top ครัวเป็นหินแกรนิตดำ, Back Splash เป็นกระเบื้อง Porcelain ขนาดใหญ่ลดรอยต่อ

Jatujak Garden

วิวสวนที่มองเห็นจากหน้าห้อง มีถึง 3 สวนต่อเนื่องกัน สวนจตุจักร สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนวชิรเบญจทัศ พื้นที่รวมถึง 727 ไร่ ถ้าตั้งใจจะเดินหลัก 10 กิโลขึ้นไป โดยไม่วนให้เบื่อวิว ก็เพียงเดินข้ามสะพานลอยหน้าโครงการเข้าประตูด้านหน้าแล้ววนจากสวนจตุจักร

แล้วเข้าไปที่สวนพระนางเจ้าสิริกิติ์ ต่อทางเข้าเชื่อมไปสวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ วนจนรอบแล้วออกมาวนเป็นลูปเข้าสวนจตุจักรใหม่ก็จะได้การเดินที่เปลี่ยนวิวไปเรื่อย ๆ แถวระหว่างทางยังมีกิจกรรมให้ทำไม่ซ้ำ น้ำดื่มหาซื้อได้ที่สวนรถไฟสบายๆ

Jatujak Garden

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่เกือบเท่าโอลิมปิก ขนาด 40×6 เมตร และมีส่วนที่เป็นที่นั่งเล่นสำหรับคนที่ไม่อยากตัวเปียกด้วย สระออกแบบให้เวลาว่ายน้ำมองออกไปแล้วเหมือนว่ายอยู่ในสวนธรรมชาติรายรอบ

Jatujak Garden

พื้นห้องเป็นไม้ลามิเนต 8 มม ส่วนครัวเป็นกระเบื้อง Homogeneous สีดำ ประตูทางเข้าเป็นไม้สีอ่อนมีตาแมวที่บานประตู และที่กั้นกันกระแทกที่พื้น กลอนประตูแบบ Digital Door lock แบบก้านโยกของ Samsung แอร์ห้องนั่งเล่นแบบ Conceil ผังใต้ฟ้า

Jatujak Garden

ตู้เสื้อผ้าในห้องนอน บานประตูเป็นแบบบานกระจกเลื่อนสลับ แอร์เป็นแบบ Wall Type

Jatujak Garden

บานหน้าต่างกระจกสูงพื้นจรดฝ้า เพิ่่มมุมมองสวนได้ชัดเจนมาก

Jatujak Garden

ผนังม่ี Low Wall ไว้วางของได้, Top Counter เป็นแกรนิตดำ มีซิงค์ล้างหน้า และตู้ใส่ของมีงานระบบสำหรับติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนเตรียมไว้ให้ในตู้ด้านล่าง ตู้กระจกด้านบนเปิดมาเป็นชั้นวางของได้อีกเพียบเลยทีเดียว วางขวดน้ำหอม ครีมทาผิวที่ใช้ประจำได้สะดวกดี สุขภัณฑ์เป็นแบบ ชำระล้างอัตโนมัติของ American Standard

Jatujak Garden

ห้องนอน 2 กระจกกว้างพื้นจรดฝ้าเช่นเดียวกัน ไฟดาวน์ไลส์รูปทรงสี่เหลี่ยมดูทันสมัย

Jatujak Garden

ห้องน้ำจัดเตรียมกระจกกั้นอาบน้ำ มีเจาะช่องไว้สำหรับวางอุปกรณ์อาบน้ำพอเพียงหลายจุดลงตัว ฝักบัวให้มาพร้อมกับ Rain Shower


Quattro

Thonglor4 Sukhumvit 55 Pool View


Klass

Langsuan Ploenchit Garden View

map