ที่พักหัวหินราคาถูก

ที่พักหัวหินราคาถูก Promotion วันนี้ ถึง มิถุนายน 2560

ที่พักหัวหินราคาถูก คอนโดให้เช่า กลับมาอีกแล้ว กับโปรโมชั่น ดีๆ แต่ได้คุณภาพ และ ความสุขกันทั่วหน้า หากคุณคิดจะเที่ยว หัวหิน ต้องการที่พักที่ หัวหิน ดี สอาด คุ้มค่า แล้วราคาไม่แพง ที่นี่มีให้คุณ เสมอ เตรียมตัว แพ็คกระเป๋า ให้พร้อม ไปนอนรับลม ริมหาดกันดีกว่า 

ที่พักหัวหินราคาถูก

promotion

จัดกันต่อเนื่อง โปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง สิ้นเดือน มิถุนายน 2560 คนชอบทะเล หัวหิน คนที่ชอบมา หัวหิน คนที่ชอบร้านอาหารที่ หัวหิน เพจ ที่พักหัวหินราคาถูก คอนโดให้เช่า จัดให้อีกแล้ว จัดโปรโมชั่น เอาใจคนชอบมา หัวหิน ตลอดทั้งปี ติดตาม ราคาสุดแสนพิเศษ กันได้เลย. ย้ำน๊า โปรโมชั่นนี้ วันนี้ ถึง มิถุนายน 2560


ลาส ตอร์ตูกาส หัวหิน

ที่พัก ติดทะเล เขาเต่า หัวหิน ลาส ตอร์ตูกาส หัวหิน หาดสวย น้ำใส ทรายละเอียด เดินเล่น เดินชิลล์ หน้าหาดได้ ยังสามารถเดินไปวัดเขาเต่าได้ด้วย หน้าหาดมีร้านอาหาร เครื่องดื่ม สระหน้าหาด บรรยากาศปลอดโปร่ง เห็นเกาะเต่า และ เกาะสิงโตชัดเจน เดินดูวิธีชาวเลคนพื้น ที่ความสวยและสงบ มาพร้อมกับธรรมชาติ ดั้งเดิม ผสมผสาน กับความสดใส ความสนุก ความแซ่บ ได้อย่างลงตัว

วันธรรมดา     3,000 

วันศุกร์ – เสาร์ 3,900  พักได้ 6 ท่าน


ที่พักหัวหินราคาถูก
บ้านแสนคราม หัวหิน

ที่พัก ติดทะเล หัวหิน นั่งรับลมหน้าหาด เดินถ่ายรูป ชิลล์ๆ หรือ จะว่ายน้ำ เก๋ๆ ที่สระหน้าหาด พร้อมสระเด็ก มีการ ดูแล รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง บรรยากาศโปร่ง โล่ง ลมเย็น จะว่ายน้ำ จะเดินชิลล์  กับความโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 200 เมตรจรดชายหาด เก๋ไก๋ ถ่ายรูปสวยแน่นอน

วันธรรมดา     3,000 

วันศุกร์ – เสาร์ 3,900 พักได้ 6 ท่าน


บ้านแสนสุข หัวหิน

ที่พัก ติดทะเล หัวหิน ที่นี่จะเงียบสงบ เรียบง่าย เดินทางสะดวกมากๆ เหมาะกับการพักผ่อนของคุณ ยังอยู่ใกล้ตลาด cicada สามารถ จอดรถที่โครงการแล้วเดินมายังตลาด cicada ได้เลยด้วย สะดวกสุดๆ

วันธรรมดา     2,300 

วันศุกร์ – เสาร์ 2,900 พักได้ 4 ท่าน


ที่พักหัวหินราคาถูก
เดอะบรีซ หัวหิน

ที่พัก ใกล้เขาตะเกียบ แหล่งรวมร้านอาหารทะเล และ ที่ซื้ออาหารทะเลสดๆ หน้า โครงการยังมี 7-11 และ แฟมิลี่มาร์ท เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ขาดเหลืออะไร ก็ไม่ต้องกังวล เดินเพียง 150 เมตรก็ถึงชายหาด เขาตะเกียบ หน้าหาด ร้านค้า ร้านกาแฟ เยอะมากๆ นั่งจิปกาแฟ ริมทะเล ฟินสุดๆ

วันธรรมดา    1,900 

วันศุกร์ – เสาร์ ,2200 พักได้ 4 ท่าน


ออทัมน์ หัวหิน

ที่พักจะอยู่ ใกล้ เขาตะเกียบ ติดแหล่งซื้ออาหารทะเลสดๆ หรือ ร้านอาหารชื่อดัง มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เงียบ สงบ แต่มีความสวยงาม มากมาย

วันธรรมดา     3,000 

วันศุกร์ – เสาร์ 3,900 พักได้ 6 ท่าน

Contact Us0819098837destinymehome@gmail.com

Posted in ที่พักหัวหิน, บ้านแสนคราม หัวหิน, บ้านแสนสุข, ลาส ตอร์ตูกาส, ออทัมน์, เดอะบรีซ หัวหิน and tagged , , , , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *